หาข้อมูล เตรียมความพร้อมWedding Studio

หาข้อมูล เตรียมความพร้อม Wedding Studio


   สำหรับคู่ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ต้องการความครบครันในครั้งเดียว และไม่อยากเดินหาชุดหรือต้องหาช่างภาพ เพราะกลัวลืมกับการที่ต้องดีลงานแต่งงานกับหลายๆร้าน การเลือกเข้า Wedding Studio เพื่อหาชุดแต่งงาน ภาพถ่ายพร้อมกรอบหน้างาน รวมทั้งชุดวันงานพร้อมกับช่างแต่งหน้า ด้วยข้อเสนอที่พอดีกับ Budgetที่เตรียมไว้ ก็ถือว่าเป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับคู่บ่าวสาวที่ไม่ต้องเสียเวลาหาชุดหรือช่างภาพค่ะ 

   ซึ่งการหาร้าน Wedding Studio ที่เชื่อใจได้นั้น หากเดินเข้าไปถามตรงๆในแต่ละร้านจะเป็นการเสียเวลาเปล่าๆนะคะ การหาข้อมูลความน่าเชื่อจาก internet หรือตามเว็ปบอร์ด ของเว็ปไซต์รวมข้อมูลแต่งงาน เพื่อดูความเห็นจากลูกค้าของร้าน Wedding Studio ที่เคยใช้บริการมาแล้ว เป็นสิ่งที่ควรทำก่อนที่เดินเท้าเข้าร้านโดยตรงนะคะ การหาข้อมูลทำการบ้านมาก่อน จะทำให้เรารู้แนวการพูดของเซลล์รวมทั้งสไตล์ความชอบของช่างภาพในแต่ละร้าน เช่น สไตล์ น่ารักคิกขุ แบบเป็นธรรมชาติ มีเรื่องราว ปรับโทนสีภาพเหมาะสมกับอารมณ์ในภาพ ซึ่งเป็นข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกช่างภาพ ก่อนที่จะเลือกร้านค่ะ

  สำหรับข้อมูลที่คร่าวๆที่คู่บ่าวสาวควรทราบก่อนจองแพคเกจ การถ่ายพรีเวดดิ้ง รวมถึงขั้นตอนการเตรียมอุปกรณ์ในการถ่ายพรีเวดดิ้ง กับสตูถ่ายภาพมีดังนี้ค่ะ

เตรียมตัวก่อนจอง แพคเกจ สตูดิโอ
Edited by info - 27 Aug 2014 at 17:06
Back to Top


This page was generated in 0.108 seconds.